รีวิว 10 ที่พักหัวหินราคาแบงค์ร้อย แต่คุณภาพแบงค์พัน

ที่พักหัวหิน ใกล้กันเข้ามาอีกแล้วนะครับ สำหรับเทศกาลหยุดยาว ที่เราจะได้มีโอกาสไปพักกายพักใจกับสถานที่ต่าง ๆ ที่เราต้องการและหมายตามาหลายเดือน แต่อากาศร้อน ๆ เกือบ 40 องศาแบบนี้ หลาย ๆ คนคงนึกถึงทะเลใส ๆ วิวสวย ๆ และได้พักที่พักดี ๆ แค่คิดนี่ก็ฟินแล้วเนาะ

และในวันนี้ Ondaytrips เลยขอแนะนำที่พักใกล้ ๆ หัวหิน เดินทางง่าย ๆ ไม่ไกลจากกรุงเทพ ซึ่งแค่พกแบงค์ร้อยเข้าไป ก็สามารถเข้าพักได้แล้วกับรีวิว 10 ที่พักหัวหินราคาแบงค์ร้อย แต่คุณภาพแบงค์พันนนน และเรายังมี ที่พักป่าตอง ภูเก็ตติดทะเลอีกด้วย

1. อินนิเชียล หัวหิน (Initial HuaHin) ที่พักหัวหิน

Initial HuaHin ที่พักหัวหิน

สำหรับใครทีกำลังมองหาห้องพักโรงแรมหัวหินราคาประหยัดเพื่ออยู่ทั้งระยะสั้นและระยะยาวในเมืองหัวหิน โรงแรมอินิเชียลหัวหิน ก็จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบและตอบโจทย์คุณในหลายๆ ด้าน ในฐานะที่เป็นหนึ่งในโรงแรมชั้นนำของประเภทโรงแรมธุรกิจและราคาประหยัดโดยเปิดให้บริการห้องพักปลอดบุหรี่ทั้งรายวันและรายเดือนซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน (ซอยหัวหิน 94) โดยคุณสามารถเดินจากโรงแรมไปชายหาดหัวหินและหัวหินมาร์เก็ตวิลเลจเพียง 10 นาที หรือหากโดยสารด้วยรถยนต์ไปยังสถานีรถไฟใช้เวลาเพียง 7 นาที หรือไปตลาดโต้รุ่งหัวหิน ตลาดนัดซิคาด้า หรือห้างบลูพอร์ตหัวหินใช้เวลาเพียง 10 นาที ดังนี้จะเห็นได้ว่าด้วยทำเลที่ตั้งสะดวกสบายของโรงแรมทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวหรือจุดเช็คอินต่างๆในเมืองหัวหินได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : https://bit.ly/3rZt0cc

จองผ่าน Agoda
จองผ่าน Booking

2. โรงแรม วิสา หัวหิน (VISA Hotel Hua Hin) โรงแรมหัวหิน

VISA Hotel Hua Hin

โรงแรม วิสา หัวหิน ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีงามของที่พักหัวหิน/ชะอำ เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการออกสำรวจเมือง โดยที่พักตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 2 กิโลเมตร คุณจึงสามารถสนุกกับกิจกรรมที่หลากหลายและไปยังแหล่งท่องเที่ยวมากมายของตัวเมืองได้โดยง่าย เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม: https://bit.ly/3s0tsH3

จองผ่าน Agoda
จองผ่าน Booking

3. หัวหินลอฟท์ แมนเนจ บาย ลอฟท์ กรุ้ป (Hua Hin Loft Managed by Loft Group)

Hua Hin Loft Managed by Loft Group

โรงแรมราคาประหยัดในตัวเมืองหัวหินแห่งนี้ สามารถนำคุณเดินทางไปยังตลาดกลางคืน ร้านอาหาร ร้านค้าและชายหาด ซึ่ง หัวหินลอฟท์ แมนเนจ บาย ลอฟท์ กรุ้ป ตั้งอยู่ห่างจากถนนใหญ่เพียงไม่กี่นาที ซึ่งทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่ต้องการไปเที่ยวชมสีสันยามค่ำคืนที่น่าตื่นตาตื่นใจของหัวหิน ตลาดกลางคืนนั้นอยู่ในระยะการเดินเท้าเพียงห้านาทีจากโรงแรม ในขณะที่ชายหาดก็อยู่ในระยะที่คุณสามารถเดินไปได้เช่นกัน ห้องพักนั้นสะดวกสบายและกว้างขวางพร้อมระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวเทือกเขาของหัวหิน สระว่ายน้ำบนดาดฟ้านั้นก็เพอร์เฟ็กต์สำหรับการแหวกว่ายเล่นหลังจากช้อปปิ้งหรือเดินเล่นบนชายหาดมาทั้งวัน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม: https://bit.ly/3uAzjok

จองผ่าน Agoda
จองผ่าน Booking

4. ปาณิสรา พูลวิลลา หัวหิน (Panisara Pool Villa Huahin)

Panisara Pool Villa Huahin

ปาณิสรา พูลวิลลา หัวหิน ได้รับการออกแบบเพื่อรองรับทั้งนักเดินทางเพื่อคนที่ทำธุรกิจและคนที่ต้องการการพักผ่อน โดยตั้งอยู่ในตัวเมืองหัวหิน ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง จากที่พัก คุณสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ที่คุณต้องการจะไป เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวกและง่ายมาก

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม: https://bit.ly/3d2sMg4

จองผ่าน Agoda
จองผ่าน Booking

5. คริสตัล โฮเทล หัวหิน (Crystal Hotel Huahin)

Crystal Hotel Huahin

คริสตัล โฮเทล หัวหิน เป็นที่พักที่มีทั้งหมด 16 ห้อง มีทั้งหมด 4 ชั้น ตั้งอยู่ในตัวเมืองหัวหิน โดยเป็นตัวเลือกยอดนิยมของเหล่านักท่องเที่ยวมากมาย อยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 1 KM คุณจึงสามารถที่จะไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม: https://bit.ly/3dTuBv0

จองผ่าน Agoda
จองผ่าน Booking

6. หัวหิน แกรนด์ โฮเต็ล แอนด์ พลาซ่า (Hua Hin Grand Hotel & Plaza)

Hua Hin Grand Hotel & Plaza

หัวหิน แกรนด์ โฮเต็ล แอนด์ พลาซ่า มีทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะในตัวเมืองหัวหิน และเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีเยี่ยมในการท่องเที่ยวสำรวจหัวหิน/ชะอำ ตัวเมืองอันน่าตื่นตาตื่นใจอยู่ห่างจากที่พักไปเพียง 1.0 km เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก คุณจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม: https://bit.ly/3wGBQiH

จองผ่าน Agoda
จองผ่าน Booking

7. โรงแรมมิลาโน่ หัวหิน (Milano Hua Hin Hotel)

Milano Hua Hin Hotel

โรงแรมมิลาโน่ หัวหิน เพิ่งได้รับการปรับปรุงใหม่ไปเมื่อปี 2014 คุณจึงมั่นใจได้ว่าการเดินทางไปพักที่หัวหิน/ชะอำ จะเต็มไปด้วยความรื่นรมย์ ไม่ว่าจะเพื่อธุรกิจหรือเพื่อท่องเที่ยว ใจกลางเมืองอยู่ห่างจากที่พักไปเพียง 1 km และเดินทางไปถึงสนามบินได้ภายใน 10 นาที เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก คุณจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม: https://bit.ly/3d4vqSL

จองผ่าน Agoda
จองผ่าน Booking

8. โรงแรมชเลราญ (Chalelarn Hotel)

Chalelarn Hotel

โรงแรมชเลราญ เป็นโรงแรมหัวหินที่ตั้งอยู่ใจกลางตัวเมืองหัวหิน และเป็นที่ดีเยี่ยมในการออกสำรวจเที่ยวชมหัวหิน/ชะอำ เนื่องจากที่พักระดับ 3.5 ดาวแห่งนี้ ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 1 km นักท่องเที่ยวจำนวนมากจึงเดินทางมาพักที่นี่ทุกปี จุดเด่นที่สุดข้อหนึ่งของที่พักคือ คุณสามารถเดินทางได้อย่างง่ายดายจากที่พักไปยังแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญมากมายในเมือง เช่น โรงพยาบาลหมอบุญครอง, ร้านขายยาจิอันตุง, Hong Kong Custom Tailors

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม: https://bit.ly/3a0WEaZ

จองผ่าน Agoda
จองผ่าน Booking

9. 999 ทริปเปิล ไนน์ หัวหิน (999 Triple Nine Hua Hin)

999 Triple Nine Hua Hin

999 ทริปเปิล ไนน์ หัวหิน ตั้งอยู่สถานที่ที่เหมาะแก่การช็อปปิ้ง, การออกไปลิ้มชิมรสอาหาร, การพักผ่อนริมชายหาดของหัวหิน/ชะอำ เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายหลังจากวันอันแสนวุ่นวาย ที่พักอยู่ห่างจากใจกลางเมือง และเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวก เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก คุณจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม: https://bit.ly/3uQMQsb

จองผ่าน Agoda
จองผ่าน Booking

10. หัวหิน เทอร์มินัล (Huahin Terminal)

Huahin Terminal

หัวหิน เทอร์มินัล ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองหัวหิน มีห้องพักจำนวนทั้งหมด 80 ห้อง และเป็นที่พักอันเหมาะเจาะและลงตัวสำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวชมหัวหิน/ชะอำ และแหล่งท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียง คุณจึงสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวกและง่ายดาย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม: https://bit.ly/3wLMKns

จองผ่าน Agoda
จองผ่าน Booking

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับรีวิว 10 อันดับที่พักหัวหิน ค่อนข้างเชื่อเลยว่า ต้องมีสักที่แน่นอนที่คุณต้องอยากเข้าพัก และอยากแวะไปพักผ่อนสักครั้ง ซึ่งถ้าหากคุณถูกใจ รบกวนกดไลก์และกดแชร์กันได้ หรือว่าใครที่มีที่พักที่อื่นๆ ที่ถูกและดี นอกจาก 10 ที่พักที่กล่าวมาแล้วข้างต้น สามารถแนะนำกันเข้ามาผ่าน comment ใต้โพสต์นี้ได้เลยนะครับ