รีวิว 10 ที่พักป่าตอง ภูเก็ตราคาถูก 2021

สำหรับคนงบน้อย แต่อยากได้คุณภาพมาก เรามีที่พักป่าตอง ราคาหลักร้อยมานำเสนอ

อีกไม่กี่วัน ก็จะถึงช่วงเทศกาลสงกรานต์กันแล้วนะครับ ช่วงเดือนเมษาหน้าร้อนแบบนี้ ถ้าหากได้เที่ยวทะเลภูเก็ตที่วิวดี ๆ สวยงามจนติดอันดับโลก หรือการได้ไปพักผ่อนหย่อนใจในโรงแรมหรู ๆ ในช่วงวันหยุดยาวแบบนี้ คงจะดีไม่ใช่น้อยเลย ใช่ไหมล่ะ?

แต่จะดีกว่าไหม ถ้าได้ทั้งสองอย่างนี้ ในราคาที่คุณจับต้องได้ และราคาเริ่มต้นเพียงแค่หลักร้อยเท่านั้น ว่าแต่จะมีที่พักที่ไหนกันบ้าง ตามไปดูกันได้เลยครับ กับรีวิว รีวิว 10 ที่พักป่าตองราคาถูก สำหรับคนงบน้อย แต่อยากได้คุณภาพมาก มาก มาก มาก มาก ซึ่งในก่อนหน้านี้เราเคยได้แนะนำ 10 ที่พักเชียงใหม่ กันไปแล้วหากเพื่อน ๆ คนไหนสนใจสามารถคลิกไปดูรายละเอียดได้เลยครับ

1. ปาล์มไมร่า ป่าตอง รีสอร์ท ที่พักป่าตอง (Palmyra Patong Resort)

ปาล์มไมร่า ป่าตอง รีสอร์ท ที่พักป่าตอง

ปาล์มไมร่า ป่าตอง รีสอร์ท เป็นที่พักป่าตองสำหรับคนที่ต้องการหัองพักที่มีคุณภาพและมีบริการที่น่าประทับใจ ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ไม่ไกลมาก ห่างจากใจกลางเมือง เพียงแค่ 0.3 km ทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ในเมืองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่าง ๆ เพราะมี Wi-Fi ที่ให้ใช้ได้ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัยตลอดเวลา ที่รับประกันได้ว่า คุณจะประทับใจทันทีที่ได้เข้าพัก นอกจากนี้ยังมีห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสวนหย่อมไว้ให้คุณได้พักผ่อนหย่อนใจยามว่างได้อีกด้วย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม: https://bit.ly/39bAXEG

จองผ่าน Agoda
จองผ่าน Booking

2. อันดามันตรา รีสอร์ต แอนด์ วิลลา ภูเก็ต (Andamantra Resort and Villa Phuket)

Andamantra Resort and Villa Phuket

อันดามันตรา รีสอร์ต แอนด์ วิลลา ภูเก็ต ถือเป็นอีกหนึ่งที่พักที่น่าสนใจในภูเก็ต เนื่องจากอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 2 km และสามารถเดินทางไปสนามบินได้ภายในเวลาประมาณ 60 นาที ซึ่งถือว่าสะดวกและเหมาะกับผู้เข้าพักที่ต้องการการวางแผนการเดินทางได้อย่างดีเยี่ยม เพราะไม่ว่าคุณจะไปทำงาน ไปเที่ยว หรือแค่ต้องการพักผ่อนนอกสถานที่ ที่พักแห่งนี้ ก็ตอบทุกโจทย์ของคุณได้อย่างครบครันเลยล่ะ

ถ้าพูดถึงความพิเศษของที่นี่แล้วนั้น ก็คงจะเป็นห้องพักที่ตกแต่งทุกห้อง ซึ่งมีมากกว่า 266 ห้องให้เลือก เอาเป็นว่า อยากให้แบบไหน สไตล์ไหน ก็จัดกันไปได้เลยครับ แต่ขอบอกก่อนเลยว่า สวยทุกห้อง จนคุณต้องเลือกไม่ถูกอย่างแน่นอน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม: https://bit.ly/2PljnXG

จองผ่าน Agoda
จองผ่าน Booking

3. ในนา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Naina Resort & Spa)

Naina Resort & Spa

ในนา รีสอร์ท แอนด์ สปา ถูกออกออกแบบมาเพื่อให้รองรับกับนักเดินทางที่ต้องการทำธุรกิจ หรือคนที่ต้องการพักผ่อน ในบริเวณในเขตป่าตอง อยู่ไม่ห่างจากตัวเมืองมาก แต่ก็เดินทางค่อนข้างที่จะสะดวก หากจะต้องเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่ที่สำคัญในตัวเมืองภูเก็ต ส่วนเรื่องจุดเด่นของที่นี่นั้น คงไม่พ้นเรื่องของความสงบ ที่จะได้รับทันทีเมื่อคุณได้เข้าก้าวขาเข้าไปในบริเวณที่พัก ซึ่งเหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการหลีกหนีจากความวุ่นวาย และอยู่กับธรรมชาติแบบเต็มอิ่ม

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม: https://bit.ly/2QDOjmR

จองผ่าน Agoda
จองผ่าน Booking

4. อมตะ ป่าตอง (Amata Patong)

Amata Patong

อมตะ ป่าตอง เป็นอีกที่พักที่น่าสนใจในบริเวณเขตป่าตอง เพราะเพิ่งได้รับการปรับปรุงใหม่ไปเมื่อปี 2016 ซึ่งจะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ต่างจากที่อื่น และคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของอมตะ ป่าตอง ที่คุณจะไม่ได้รับจากที่พักที่ไหนอย่างแน่นอน และที่สำคัญ ที่พักแห่งนี้ ยังอยู่ใกล้กับไดฟ์ซัพพลาย, ศูนย์ฝึกมวยไทย, ศูนย์การค้าจังซีลอนอีกด้วย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม: https://bit.ly/2NO5vVB

จองผ่าน Agoda
จองผ่าน Booking

5. โรงแรมเดอะ มารีนา ภูเก็ต (The Marina Phuket Hotel)

The Marina Phuket Hotel

โรงแรมเดอะ มารีนา ภูเก็ต เป็นที่พักป่าตอง ที่พักภูเห็ต ที่ได้รับความนิยมจากทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว เนื่องจากให้บริการที่พักคุณภาพในการพักผ่อนริมชายหาด, การช็อปปิ้ง, การออกไปลิ้มชิมรสอาหารของภูเก็ต ท่านสามารถเดินทางไปยังที่พักระดับ 4 ดาวแห่งนี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยม ผู้เข้าพักจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม: https://bit.ly/31cfZRs

จองผ่าน Agoda
จองผ่าน Booking

6. เมมโมรี บูทิก ป่าตอง (Memory Boutique Patong)

Memory Boutique Patong

เมมโมรี บูทิก ป่าตอง ตั้งอยู่ในป่าตอง ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่มองหาความผ่อนคลายและความบันเทิงไปพร้อมๆ กันในภูเก็ต จากที่พัก โดยสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมืองภูเก็ต และหากคุณต้องการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่ คุณจะไม่ต้องมองหาที่ไหนไกล เพราะที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้สวีท เลม่อนกราส มาสซาจ, สโมสรฟุตบอลป่าตอง, Malin Plaza Patong

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม: https://bit.ly/3f9tqdb

จองผ่าน Agoda

7. ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ภูเก็ต ป่าตองบีช เซ็นทรัล (Holiday Inn Express Phuket Patong Beach Central)

Holiday Inn Express Phuket Patong Beach Central

ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ภูเก็ต ป่าตองบีช เซ็นทรัล ตั้งอยู่ในป่าตอง โดยเป็นตัวเลือกยอดนิยมของเหล่านักท่องเที่ยวมากมาย คุณสามารถเดินทางไปยังที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ได้อย่างง่ายดาย เพราะอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 40.00 Km ที่พักแห่งนี้ยังมีเสน่ห์เป็นพิเศษ ด้วยสภาพแวดล้อมที่สะอาดเรียบร้อย ใกล้กับออล 4 ไดวิ่ง, สฟิงค์ เธียร์เตอร์, โอเรียนตาลา สปา

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม: https://bit.ly/2PlIwBx

จองผ่าน Agoda
จองผ่าน Booking

8. ไอเช็ค อินน์ เรสซิเดนซ์ ป่าตอง (iCheck inn Residences Patong)

iCheck inn Residences Patong

ไอเช็ค อินน์ เรสซิเดนซ์ ป่าตอง ซึ่งตั้งอยู่ในทำเลเหมาะเจาะของภูเก็ต เป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมในการออกสำรวจเมืองอันมีสีสัน จากที่พัก คุณสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดาย ไปได้ยังทุกที่ที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวในภูเก็ต เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม: https://bit.ly/39dHuP0

จองผ่าน Agoda

9. โรงแรมไอบิส ภูเก็ต ป่าตอง (Ibis Phuket Patong Hotel)

Ibis Phuket Patong Hotel

ถ้าหากคุณกำลังมองหาที่พักป่าตองในภูเก็ต ซึ่งเดินทางไปได้ง่ายในทำเลดีเลิศ โรงแรมไอบิส ภูเก็ต ป่าตอง คือคำตอบ ที่พัก 3.5 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่ยอดเยี่ยม อยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 20. km การเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองจึงทำได้โดยง่าย อีกทั้งยังอยู่ใกล้ ชาบัดเฮาส์ ภูเก็ต, Mister Singh Fashion Gallery Tailor, โอเรียนตาลา สปา อีกด้วย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม: https://bit.ly/3rjRLQ1

จองผ่าน Agoda

10. โรงแรมโคลเวอร์ ป่าตอง ภูเก็ต (Hotel Clover Patong Phuket)

Hotel Clover Patong Phuket

โรงแรมโคลเวอร์ ป่าตอง ภูเก็ต ได้รับความนิยมจากทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว เนื่องจากให้บริการที่พักป่าตองคุณภาพในการช็อปปิ้ง, การท่องราตรี, การพักผ่อนริมชายหาดของภูเก็ต ที่พักอยู่ห่างจากใจกลางเมือง 15 km และเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่าง ๆ ของเมืองได้อย่างสะดวก ด้วยโลเคชั่นที่ดี ผู้เข้าพักจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย และที่พักมีห้องพักที่ประดับตกแต่งอย่างสวยงามกว่า 213 ห้อง ให้คุณได้เลือกสรรกันได้อย่างเต็มที่

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม: https://bit.ly/3sn8OSA

จองผ่าน Agoda
จองผ่าน Booking

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับรีวิว 10 อันดับที่พักป่าตอง ของภูเก็ต ค่อนข้างเชื่อเลยว่า ต้องมีสักที่แน่นอนที่คุณต้องอยากเข้าพัก และอยากแวะไปพักผ่อนสักครั้ง ซึ่งถ้าหากคุณถูกใจ รบกวนกดไลก์และกดแชร์กันได้ หรือว่าใครที่มีที่พักที่อื่นๆ ที่ถูกและดี นอกจาก 10 ที่พักที่กล่าวมาแล้วข้างต้น สามารถแนะนำกันเข้ามาผ่าน comment ใต้โพสต์นี้ได้เลยนะครับ

Binance